Lĩnh vực hoạt động

Thiết bị y tế

Thiết bị y tế

Trải qua quá trình hơn 10 năm không ngừng phấn đấu và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế, với vai trò là cầu nối đưa người Việt đến gần hơn với những thiết bị tân tiến đến từ các nước đầu ngành như: Nhật, Hà Lan, Mỹ, Đức…, hiện chúng tôi đã thành lập được 5 công ty con với các ngành hàng chủ lực gồm:

+ PT Medical: Can thiệp tim mạch, Can thiệp thần kinh, Ngoại biên, Phẫu thuật tim lồng ngực, Ngoại tổng quát.

+ PT Biomed: Vật tư y tế tiêu hao, thiết bị, hóa chất chuyên khoa ICU, Phòng mổ, Tiêm truyền, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Ung thư, Tiểu đường, Xét nghiệm.

+ PT Lab: Khí máu, Phân tích huyết học, Phân tích sinh hóa.

+ PT Healthcare: Can thiệp mạch máu ít xâm lấn, Các giải pháp điều trị ung thư, Dịch vụ y tế/ chăm sóc sức khoẻ, Liệu pháp xạ trị, Vật tư tiêu hao kỹ thuật cao.

Và chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực để ngày càng mở rộng thị trường cũng như các ngành hàng chủ lực của mình với mục tiêu mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất đến với người Việt, và tích cực góp phần vào sự phát triển của nền y tế nước nhà.

Các thương hiệu

PT MEDICAL
PT BIOMED
PT LAB
PT HEALTHCARE

Thương mại

Thương mại

Nhằm mang đến những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu đa dạng về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp của khách hàng, chúng tôi đã mở rộng lĩnh vực của mình và cho ra đời các thương hiệu: Viet Health & Beauty, Vitamin Life và Golden Lotus với thương hiệu Hera Beauté.

+ Viet Health & Beauty: Chuyên phân phối các loại Thực phẩm chức năng, Thực phẩm sức khỏe, Thực phẩm thể thao, Sản phẩm làm đẹp, và Sản phẩm cho mẹ & bé… có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và lành mạnh.

+ Vitamin Life: Vitaminlife tự hào là một thành viên của thị trường chuyên về Sản phẩm mẹ & bé, Sản phẩm làm đẹp… chính hãng có nguồn gốc từ thiên nhiên tại Việt Nam.

Với đa dạng những sản phẩm dược/mỹ phẩm được tin dùng đến từ các nước Úc, Mỹ, Anh v.v… chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và tin cậy. Bên cạnh đó, với sứ mệnh góp phần thúc đẩy thị trường mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam, truyền cảm hứng yêu thiên nhiên – bảo vệ môi trường đến mọi người, chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý khách hàng mến yêu!

 

 

 

Các thương hiệu

Công ty TNHH Sức Khoẻ Và Sắc Đẹp Việt
Công ty TNHH Vitamin Cuộc Sống

Dịch vụ

Dịch vụ

Với mong muốn góp phần chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho mọi người, PT Farmstay đã được ra đời.

PT Farmstay tọa lạc tại Ấp Suối Dzui, Xã Túc Trưng, Tỉnh Đồng Nai. Đến với PT Farmstay bạn có thể tham quan, nghỉ dưỡng đồng thời tham gia trải nghiệm các hoạt động như nuôi trồng, thu hoạch nông sản, chế biến và thưởng thức những món ăn dân dã từ chính những thành phẩm mà bạn đã thu hoạch được.

PT Farmstay hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng cho những ai muốn rời khỏi thành phố chật chội, khói bụi để tìm về nơi thiên nhiên, cây cỏ yên bình. Và nơi đây sẽ càng lý tưởng hơn nữa cho nhóm gia đình, bạn bè muốn cùng nhau trải nghiệm một phong cách sống mới có phần khác với mọi ngày, có chút gì đó an yên hơn, trong lành hơn, kết nối hơn…

Các thương hiệu

PT Farmstay