Thương mại

Nhằm mang đến những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu đa dạng về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp của khách hàng, chúng tôi đã mở rộng lĩnh vực của mình và cho ra đời các thương hiệu: Viet Health & Beauty, Vitamin Life và Golden Lotus với thương hiệu Hera Beauté.

+ Viet Health & Beauty: Chuyên phân phối các loại Thực phẩm chức năng, Thực phẩm sức khỏe, Thực phẩm thể thao, Sản phẩm làm đẹp, và Sản phẩm cho mẹ & bé… có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và lành mạnh.

+ Vitamin Life: Vitaminlife tự hào là một thành viên của thị trường chuyên về Sản phẩm mẹ & bé, Sản phẩm làm đẹp… chính hãng có nguồn gốc từ thiên nhiên tại Việt Nam.

Với đa dạng những sản phẩm dược/mỹ phẩm được tin dùng đến từ các nước Úc, Mỹ, Anh v.v… chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và tin cậy. Bên cạnh đó, với sứ mệnh góp phần thúc đẩy thị trường mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam, truyền cảm hứng yêu thiên nhiên – bảo vệ môi trường đến mọi người, chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý khách hàng mến yêu!

 

 

 

Các thương hiệu

Công ty TNHH Sức Khoẻ Và Sắc Đẹp Việt
Công ty TNHH Vitamin Cuộc Sống