Thương mại

Nhằm mang đến những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi đã mở rộng lĩnh vực của mình và cho ra đời các thương hiệu: PT Flower, PT Healthy Mart, PT Gourmet, thitnhap.com.vn

+ PT Flower: PT Flower ra mắt với mong muốn đem đến những giải pháp hoa cho doanh nghiệp – chuyên nghiệp, sang trọng và ấn tượng. Bên cạnh đó, mảng hoa cá nhân cũng được chăm chút kĩ lưỡng bởi bàn tay của những người thợ cắm hoa lành nghề, để thổi hồn vào từng tác phẩm trước khi đến tay người yêu hoa.

+ PT Healthy Mart: Nhận thấy rằng thực phẩm rất quan trọng, tác động lâu dài đến sức khoẻ và đời sống gia đình, PT Healthy Mart đã được hình thành nhằm giúp những người nội trợ có thêm một nguồn cung cấp thực phẩm tốt, phong phú cho gia đình. PT Healthy Mart chuyên cung cấp thực phẩm, đồ uống & rau củ quả healthy.

+ PT Gourmet: PT Gourmet, một thương hiệu trực thuộc PT Food, được thành lập với mục tiêu nuôi dưỡng sức khoẻ của con người. Với cam kết đặt sức khoẻ của người tiêu dùng lên hàng đầu, PT Gourmet luôn phân phối những sản phẩm chất lượng, an toàn & dinh dưỡng. PT Gourmet chuyên về các dòng thực phẩm tươi, thực phẩm hữu cơ, các loại gia vị & bánh kẹo v.v… được đóng gói bắt mắt, sang trọng.

+ thitnhap.com.vn: Với mong muốn nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày của người Việt, Thịt Nhập đã được ra đời. Đúng với tên gọi của mình, Thịt Nhập chuyên cung cấp những sản phẩm thịt bò nhập khẩu chất lượng cao với giá cả phải chăng, hứa hẹn sẽ mang đến những bữa ăn thật chất lượng cho gia đình bạn.

 

Các thương hiệu

PT FLOWER
PT HEALTHY MART
PT GOURMET
THITNHAP.COM.VN