PTG tổ chức lễ kỉ niệm hoành tráng mừng 11 năm thành lập

Vào tháng 06.2020, PTG đã tổ chức một chuyến du lịch tại Resort 5 sao Melia Hồ Tràm, Vũng Tàu. Chương trình được lên kịch bản và dàn dựng bởi PT Event – một thành viên thuộc Tập đoàn PT.

Trong chuyến đi, các thành viên PTG đã cháy hết mình với những hoạt động teambuilding tràn đầy năng lượng. Các trò chơi được lấy cảm hứng từ hình ảnh các chiến binh La Mã đầy dũng khí. Nhiệm vụ của các đội là chơi hết mình và giành lấy số điểm cao nhất về cho đội nhà.

 

Tiếp đến, các thành viên còn phải vượt qua thêm một thử thách khác, đó là: dựng bài và tập dợt và trình diễn một tiết mục văn nghệ theo chủ đề của ban tổ chức trong thời gian vài tiếng đồng hồ ngắn ngủi. Tuy thử thách vô cùng khó khăn, các đội chơi vẫn cùng nhau nỗ lực hoàn thành phần chơi của mình và mang đến một đêm Gala hoành tráng và đầy màu sắc.

Kết thúc đêm Gala, các thành viên đã có dịp ngồi lại bên nhau, cùng nhau lắng nghe đôi lời tâm sự của “người anh cả” của đại gia đình PTG, cùng nhau hát và cùng nhau ghi lại những ký ức vui vẻ của chuyến đi này.

Sau chuyến đi, các thành viên PTG đã càng hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn. Và hi vọng rằng chúng ta sẽ luôn là một đại gia đình khắng khít và đoàn kết.