Giới thiệu tập đoàn

Giới thiệu chung

Hơn 10 năm về trước, với sự quan tâm sâu sắc đến sức khỏe con người Việt Nam, chúng tôi đã bắt đầu hành trình của mình ở lĩnh vực y tế. Tháng 06/2009, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Phúc Tín (PT MEDICAL) được ra đời, cũng chính là tiền thân của Tập Đoàn PT (PT Group) hiện tại.

Xuyên suốt 1 thập kỷ qua, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để vươn lên và phát triển thành Tập đoàn với tên gọi PT GROUP (PTG). Với phương châm thay đổi để phát triển, chúng tôi không ngại thử sức mình ở những lĩnh vực mới.

Từ lĩnh vực Thiết bị y tế, chúng tôi đã dần mở rộng ra thêm các lĩnh vực:
+ Dịch vụ

+ Thương mại …

Nhưng, dù có trải qua bao nhiêu sự thay đổi chuyển mình, chúng tôi vẫn không quên giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp thuở ban đầu của người sáng lập PT Group: luôn quan tâm đến sức khỏe và niềm vui của bạn.

Nhân sự chủ chốt

Tập Đoàn PT (PT Group)

Đồng hành cùng sự phát triển của PT Group, không thể không kể đến sự cống hiến hết mình của đội ngũ lãnh đạo tài năng và nhiệt huyết, vừa có tâm, vừa có tầm. Họ là những nhà tiên phong, là đầu tàu đã dẫn hướng PT Group đi lên với những chiến lược phát triển thích hợp. Bên cạnh đó, họ còn tạo cơ hội để đội ngũ nhân viên của mình phát huy thế mạnh và năng lực bản thân, luôn giữ một môi trường làm việc hòa đồng, công bằng. Để từ đó, PT Group chúng tôi có thể tạo nên một khối đoàn kết vững mạnh.

Tập đoàn PT - PTG

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn: Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh: Vì cuộc sống hạnh phúc của người Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Phúc tín
People
Honesty
Understanding
Nicety
Collaboration
Trust
Impartiality