Dịch vụ

Với mục tiêu đa dạng hóa các sản phẩm của mình, chúng tôi đã không ngừng phát triển thêm những thương hiệu thuộc ngành Dịch vụ, như: PT Event, PT Logistics, PT Express.

+ Đến với PT Event, bạn sẽ tìm thấy được sự chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả trong từng khâu tổ chức sự kiện. Từ tổ chức các loại hình thi team building, những chuyến du lịch định kỳ hay những sự kiện cuối năm của công ty, đến những buổi hội nghị, hội thảo…. Bên cạnh đó, PT Event còn mang đến cho bạn sự hỗ trợ tận tình qua dịch vụ Wedding Planner để ngày trọng đại của bạn sẽ trở nên thật hoàn hảo và đáng nhớ.

+ PT Logistics cung cấp cho bạn những dịch vụ: Vận chuyển quốc tế SEA/AIR, Thủ tục hải quan, Dịch vụ vận chuyển, Kho bãi, Tư vấn Logistics. Ở PT Logistics, chúng tôi hiểu rằng khách hàng của mình không những cần một dịch vụ an toàn, giá cả hợp lý mà nhân viên làm việc trực tiếp còn phải nhiệt tình và chuyên nghiệp. PT Logistics không bán dịch vụ thủ tục hải quan, PT Logistics mang lại sự AN TÂM.

+ PT Express là một mảng trực thuộc PT Logistics, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ vận chuyển nội thành, ngoại thành với mức giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, PT Express chúng tôi cam kết món hàng của bạn sẽ luôn được trao đến tay người nhận một cách nguyên vẹn nhất.

 

 

Các thương hiệu

PT EVENT
PT LOGISTICS
PT EXPRESS